Việc thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tóc của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các tia UV, hậu quả là làm tóc bị hư tổn, khô xơ và có thể dẫn đến rụng tóc.

vi-sao-phai-dep-nen-dung-chai-xit-chong-nang-bao-ve-toc

Bên cạnh việc dùng mũ che chắn tóc trước khi ra đường, thì để bảo vệ mái tóc của mình tốt hơn nữa. Chị em phái đẹp nhà ta có thể dùng thêm chai xịt chống nắng bảo vệ tóc, bởi vì nó có 3 công dụng cực hay mà Samson Hair liệt kê dưới đây.

1. Giúp các dưỡng chất nhanh chóng thẩm thấu vào tóc

– Sau khi xịt nhanh chóng thẩm thấu vào tóc thì các thành phần dưỡng chất có trong nó sẽ thẩm thấu sâu vào da đầu, và chân tóc giúp bảo vệ từ bên trong, lẫn bên ngoài.

– Chai xịt chống nắng sẽ giúp bảo vệ mái tóc của bạn tốt và toàn diện hơn, đặc biệt là đối với người hay nhuộm tóc trước tia cực tím từ mặt trời. Ngoài ra khi dùng chai dạng xịt còn giúp dưỡng ẩm cho mái tóc của bạn tốt hơn.

vi-sao-phai-dep-nen-dung-chai-xit-chong-nang-bao-ve-toc-1

2. Tạo nên bức tường bảo vệ tóc vững chải

– So với các sản phẩm gel dưỡng tóc khác thì chai xịt chống nắng bảo vệ tóc cũng có khả năng bảo vệ tương tự, và thậm chí là bảo vệ tốt hơn. Vì bên trong nó là chất lỏng, giảm tình trạng mất nước của mái tóc khi ra ngoài trời.

– Khi xịt lên tóc sẽ tạo nên một lớp màng chắn bảo vệ tóc trước tia UAV, UVB không bị mất protein và melamine. 2 dưỡng chất quan trọng giúp cho mái tóc của bạn suôn mượt và óng ả.

3. Chai xịt chống nắng bảo vệ tóc không làm nhờn hay rít tóc

– 1 ưu điểm nổi bật khác đó chính là chai xịt chống nắng bảo vệ tóc giúp người dùng cảm thấy thoải mái. Vì cơ chế hoạt động của nó là dạng xịt phu sương, tạo nên lớp tường bảo vệ trên tóc mà không làm bết dính so với các sản phẩm loại gel bảo vệ tóc.

– Vì vậy không chỉ bảo vệ tóc mà chai xịt bảo vệ tóc cũng không làm mất thẩm mỹ, vẻ đẹp của mái tóc. Đây là người bạn đồng hành lý tưởng cho phái đẹp là người có cá tính và năng động.

Trên đây là 3 công dụng cực hay mà chai xịt chống nắng bảo vệ tóc mang lại. Còn chần chừ gì nữa, nếu chưa sở hữu nó, chị em phái đẹp hãy sắm ngay 1 chai để bảo vệ mái tóc của mình tốt hơn mỗi khi ra ngoài đường nhé.

>> Xem thêm: Bí quyết chăm sóc tóc suôn mượt chỉ bằng việc gội đầu

samsonhair.vn