Để hiểu thêm về chứng rụng tóc ở phái mạnh, hãy cùng Samson Hair tìm hiểu những khái niệm cơ bản về chứng rụng tóc ở nam giới và cách điều trị nhé.

tim-hieu-chung-rung-toc-o-phai-manh-va-cach-dieu-tri

Khi nào tóc bị rụng

Theo các số liệu thống kê từ các nhà khoa học thì có khoảng 40% nam giới rụng tóc ở tuổi 35, 65% rụng tóc ở tuổi 60, 60% ở tuổi 80 và 80% rụng tóc ở tuổi 85.

Về phẫu thuật phục hồi tóc rụng

101, 252 người thực hiện phẫu thuật phục hồi tóc mỗi năm. Tuy nhiên chỉ có 57% đàn ông phục hồi tóc chỉ sau 1 lần phẫu thuật, 37% phái mạnh cần đến phẫu thuật lần 2 để tóc có thể mọc trở lại, và chỉ có 6% cần tới phẫu thuật 3 lần hoặc hơn nữa để tóc phục hồi.

tim-hieu-chung-rung-toc-o-phai-manh-va-cach-dieu-tri-1

Một số cách điều trị chứng rụng tóc ở phái mạnh

Để trị rụng tóc ở nam giới bạn cần phải uống khoảng 8 ly nước/ngày để cung cấp đủ nước cho cơ thể và cho tóc tăng trưởng tốt, đồng thời hạn chế bia, rượu.

Bỏ hút thuốc lá, thay vào đó là ăn uống thực phẩm nhiều protein như thịt nạc, cá, đậu nành…

Gội đầu đúng cách, và massage da đầu với các loại tinh dầu để kích thích quá trình lưu thông máu và thúc đẩy hoạt động của chân tóc tốt hơn.

Hạn chếstress căng thẳng kéo dài, vì đây cũng là nguyên nhân gây rụng tóc ở phái mạnh. Để thư giản hãy tập gym, yoga, xem phim, hoặc nghe nhạc…

cong-dung-cua-bot-phu-toc-samson-hair-tu-my-1

Dùng bột phủ tóc Samson, sản phẩm được làm từ Keratin nguyên chất, có thành phần giống như tóc. Bột phủ tóc này được tích điện tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc giúp mái tóc dày cho mái tóc thưa mỏng ở mức độ trung bình bằng cách bám vào tóc rất hiệu quả.

>> Xem thêm: Công dụng của bột phủ tóc Samson Hair từ Mỹ

samsonhair.vn