Dù đã thử nhiều cách trị rụng tóc, hói đầu khác nhau, nhưng hiệu quả mang lại không được như mong đợi. Rất có thể bạn đã mắc phải những lầm lầm tưởng tai hại khi trị rụng tóc mà Samson Hair chia sẻ dưới đây.

nhung-lam-tuong-tai-hai-can-tranh-khi-tri-rung-toc

1. Không điều trị kịp thời

Khi bị rụng tóc, bạn cần phải đi khám và có phương án điều trị kịp thời, vì nếu chậm trễ và chủ quan thì sẽ khiến nang tóc của bạn ngày càng bị teo lại, dẫn đến quá trình thoái hóa nang tóc, chúng bị hủy hoại dần và có thể khiến cho vùng da đầu ở đó bị rụng tóc vĩnh viễn.

Khi điều trị rụng tóc sớm với phương pháp đúng sẽ giúp kích thích mọc tóc trở lại nhanh hơn. Bởi khi tóc của bạn mới rụng thì chân tóc vẫn còn, nang tóc vẫn đang có sức sống và có khả năng phục hồi tốt hơn.

2. Chỉ chữa rụng tóc hói đầu từ một phía

Trị rụng tóc, hói đầu là cả một quá trình dài, bạn cần phải hiểu rõ cấu tạo của sợi tóc từ đâu. Bình thường dưỡng chất để nuôi nang tóc đến từ máu, vì vậy bên cạnh các phương pháp trị rụng tóc ở bên ngoài tác động vào, mà bạn cần lưu ý bổ sung dưỡng chất thiết yếu từ cả bên trong kết hợp nữa.

nhung-lam-tuong-tai-hai-can-tranh-khi-tri-rung-toc-1

3. Chỉ trị rụng tóc bằng các cách dân gian

Dù điều trị rụng tóc bằng các phương pháp dân gian như dùng hà thủ ô, gội đầu bằng bồ kết, hoặc sử dụng các loại lá cây, quả để điều trị hói đầu. Dù những cách này vẫn có hiệu quả và công dụng nhưng tốc độ phục hồi mái tóc diễn ra khá chậm và bạn cần phải kiên trì.

4.Chọn thuốc trị rụng tóc rẻ tiền

Vì lỡ trót tin những lời quảng cáo trên tivi, internet và ham rẻ nên mua các loại thuốc trị rụng tóc này về dùng. Kết quả là tình trạng rụng tóc không giảm hẳn, mà còn gây nên dị ứng, ngứa da đầu, hay gàu xuất hiện.

nhung-lam-tuong-tai-hai-can-tranh-khi-tri-rung-toc-2

Giải pháp lúc này là bạn nên chọn sản phẩm trị rụng tóc, hói đầu xịn và có thương hiệu uy tín như Samson Hair. Đây là sản phẩm bột phủ tóc được tích điện tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc bạn giúp mái tóc dày lên ngay lập tức.

Samson Hair Building Fibers được các bác sĩ khuyên dùng vì nó an toàn và hoạt động rất tốt với các điều trị mọc tóc khác, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

>> Xem thêm: Bột phủ tóc Samson Hair – Đánh bay tình trạng hói đầu, ít tóc

samsonhair.vn