Áp dụng các kiểu tóc dựa trên lời khuyên của một vài nhà tạo mẫu đáng tin cậy, Samson Hair đã tổng hợp lại những kiểu cắt tóc tốt nhất cho mái tóc mỏng mà chị em nên thử để.

nhung-kieu-toc-dep-giup-chi-em-khac-phuc-tinh-trang-toc-mong

Tóc ngang vai tỉa nhẹ

Những lọn tóc dài gây nặng nề khi nhìn, vì vậy hãy giữ mái tóc dài ngang vai hoặc cắt tầm cao hơn sẽ phừ hợp hơn với các nàng sở hữu tóc mỏng. Thủ thuật để tạo “ảo thị” cho một kiểu dài ngang vai là các lớp tóc được tỉa, cắt cùn. Đường cắt tỉa cùn, tỉa nhẹ dưới đuôi tóc làm cho tóc của bạn trông dày hơn.

Tóc để lệch – Deep Side Part

nhung-kieu-toc-dep-giup-chi-em-khac-phuc-tinh-trang-toc-mong-1

Một mẹo khác để thử đó là bạn để tóc lệch hẳn sang một bên, tạo ra cảm giác tóc một bên trở nên rất dày. Kiểu tóc này rất hợp với ai có gương mặt góc cạnh bởi nó khiến bạn trông ấn tượng hơn và khoe được đường viền xương hàm rõ nét. Một mẹo nhỏ là bạn nên chọn góc mặt đẹp để khoe ra, và buông tóc ở phần góc mặt kém đẹp hơn.

Angled Bob hoặc Lob

Cắt ngắn hơn luôn là một ý tưởng tốt nếu bạn có mái tóc mỏng. Kiểu tóc Bobs là cảm hứng vô tận đối với người tóc mỏng xẹp. Các cắt này có thể tạo ra hình dạng khối cho mái tóc đẹp hơn dù không có nhiều “nguyên liệu” tóc.

Với tóc bob hoặc lob dài hơn ở phía trước, bạn đang tăng hoặc sắp xếp trọng lượng ở một nơi, điều này làm cho mái tóc của bạn trông đầy đặn hơn.

nhung-kieu-toc-dep-giup-chi-em-khac-phuc-tinh-trang-toc-mong-2

Pixie

Tóc ngắn sẽ tóc cảm giác dày dặn hơn tóc dài (đối với người tóc mỏng). Người có lớp tóc xẹp nên thử nghiệm kiểu cắt xén siêu ngắn. Cắt Pixie thực sự có thể làm cho mái tóc mỏng của bạn trông dày hơn so với thực tế. Hãy thử một với các lớp choppy để thêm âm lượng. Sử dụng một loại dầu dưỡng hoặc tạo kiểu tóc nhẹ để tạo thành cách lớp xới tóc, các tép tóc.
>> Xem thêm: 4 cách chăm sóc tóc chắc khỏe chuẩn không cần chỉnh vào mùa đông