Rụng tóc không chỉ xảy ra ở nam giới, mà nó còn xuất hiện trên cả nữ giới. Khiến cho phái đẹp cảm thấy tự ti khi tiếp xúc với người khác.

nguyen-nhan-rung-toc-o-phu-nu-va-phuong-phap-dieu-tri-3

Đặc biệt hơn phụ nữ sẽ cảm thấy thiếu tự tin trước những người đàn ông khác khi mái tóc của mình, bị rụng, hay lưa thưa. Vậy nguyên nhân nào khiến phụ nữ bị rụng tóc. Hãy cùng Samson Hair tìm hiểu nhé.

Rụng tóc thường có nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân đầu tiên và chính đó là chính là do gien di truyền, và các lý do khác như thường xuyên căng thẳng, stress… môi trường tác động, ô nhiễm, khói bụi…

nguyen-nhan-rung-toc-o-phu-nu-va-phuong-phap-dieu-tri-4

Hoặc do tuyến giáp, thiếu máu, do tác dụng phụ của các loại thuốc, hoặc do sự miễn dịch tự động. Tùy vào nguyên nhân mà sẽ có mỗi một cách chữa rụng tóc khác nhau.

Vì vậy, để biết được phụ nữ bị rụng tóc là do nguyên nhân nào thì phải thử máu, tiến hành các xét nghiệm ở bệnh viện để bác sỹ chuẩn đoán được chính xác nguyên nhân từ đó đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

nguyen-nhan-rung-toc-o-phu-nu-va-phuong-phap-dieu-tri

Bên cạnh đó để tóc mọc nhiều phụ nữ có thể kết hợp sử dụng thêm các loại thuốc kích thích mọc tóc tại Samson Hair như bộ Samson Hair Fibers, chai xịt Hair Fiber Lock Fine Mist 120ML

nguyen-nhan-rung-toc-o-phu-nu-va-phuong-phap-dieu-tri-1

Hoặc sử dụng kem bôi tại chỗ, thuốc uống, các bài thuốc giúp kích thích mọc tóc từ dân gian. Hoặc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên giúp phục hồi tóc bị hư tổn và giúp mọc tóc mới.

samsonhair.vn