Rụng tóc sau sinh là nỗi ám ảnh của tất cả chị em phụ nữ. Việc khắc phục tình trạng này thường là những phương pháp cần đến một quá trình dài. Nhưng, hãy để Samson Hair làm điều này trong 30 giây.

Giai-quyet-van-de-toc-rung-sau-sinh-chi-trong-30-giay-1

Theo khảo sát, 90% phụ nữ sau sinh tự ti về ngoại hình khi đối mặt với tình trạng rụng tóc, 97% nghĩ đến việc cấy tóc, đội tóc giả hoặc một phương pháp nhân tạo mới dám bước ra đường và 99,9% hài lòng khi sử dụng bột phủ tóc Samson Hair.

Samson Hair, 30 giây kì diệu và tạm biệt tóc mỏng sau sinh

Rụng tóc sau sinh là một chu kì tàn phá cực ngắn. Từ một mái tóc dày, óng ả, chỉ cần 1-2 tháng, lượng tóc còn lại có khi chỉ là 50%.

Những mảng da đầu bắt đầu lan rộng tiết diện, mọi kiểu tóc đều không thể che phủ được những khoảng da trắng phếu, mỗi lần chải và gội đầu là mỗi lần sợ hãi khi phải cầm nắm tóc rụng. Phụ nữ sau sinh rất dễ bị stress khi đối mặt với vấn nạn này.

Phương án hạn chế, giải quyết rụng tóc sau sinh không ít, nhưng thường là một quá trình dài hơi cần nhiều kiên nhẫn. Trong khi, rất nhiều phụ nữ cần đi làm sau thời gian nghỉ thai sản, rất nhiều phụ nữ phải ra đường mỗi ngày, rõ ràng họ không thể chờ đợi quá lâu. Do đó, tìm đến các sản phẩm như bột phủ tóc Samson Hair gần như là chọn lựa nhanh và hiệu quả nhất.

Giai-quyet-van-de-toc-rung-sau-sinh-chi-trong-30-giay-2

Giải quyết vấn đề rụng tóc sau sinh là một trong những chức năng kì diệu mà Samson Hair Fibers mang lại. Chỉ trong 30 giây, bột tóc ngay lập tức che phủ vùng tóc mỏng, hói, làm cứng những sợi tóc mỏng vì hư tổn, và đặc biệt hoàn toàn tự nhiên. Như một bước trang điểm cuối cùng, nhanh hơn thời gian đánh son, kẻ chì mày, bạn sẽ có một mái tóc đẹp, dày và óng ả.

Hiệu quả thực tế khi sử dung bột phủ tóc Samson Hair

Được làm từ những sợi keratin nguyên chất, có thành phần như tóc người, Samson Hair Fibers chính hãng là một loại bột phủ, len lỏi và bám vào da đầu nhờ lực hút tĩnh điện, xoá bỏ khoảng da hói đồng thời làm cứng những sợi tóc mỏng. Gần như ngay tức khắc, tóc bạn sẽ dày lên và cực kì khó để nhận ra sự khác biệt giữa tóc thật và vùng tóc sử dụng bột phủ này.

Cùng xem hàng triệu khách hàng sử dụng Samson Hair đã có sự thay đổi rõ rệt như thế nào sau 30 giây kì diệu sử dụng sản phẩm nhé.

Giai-quyet-van-de-toc-rung-sau-sinh-chi-trong-30-giay-3

Phương thức hoạt động và hướng dẫn sử dụng bột phủ tóc Samson Hair

 Điểm cộng của Samson Hair Fibers chính hãng là được làm từ các sợi keratin tương tự như tóc thật, được làm mịn bằng ánh sáng, xử lý dưới quá trình tĩnh điện hiện đại nên rất mềm và mịn.

Giai-quyet-van-de-toc-rung-sau-sinh-chi-trong-30-giay-4

Ở khoảng cách gần, cũng khó nhận ra mái tóc dày óng ả của bạn được phủ một lớp bột tóc Samson Hair. Lực hút tĩnh điện giúp bột bám chặt vào tóc, làm dày những sợi tóc mỏng. Đặc biệt, công nghệ chống nước giúp bạn có thể thoải mái vận động mà không sợ ra mồ hôi và trôi lượng bột bám trên tóc, thậm chí ngay cả khi đi dưới mưa, vẻ đẹp của tóc sau khi sử dụng bột phủ cũng không thay đổi. Đây vốn là điểm yếu của các sản phẩm trang điểm tóc thông thường, cũng chính điểm này giúp bột phủ tóc Samson Hair chính hãng Mỹ được lòng người dùng trên toàn thế giới.

Việc sử dụng Samson Hair khá đơn giản, chỉ cần lắc nhẹ cho bột phủ đều khu vực cần “trang điểm”, vỗ nhẹ rồi lấy lược chải theo kiểu mong muốn. Khuyến cáo của các chuyên gia, là bạn nên sử dụng thêm một lớp keo Samson Fiber Lock Fine Mist để khoá các sợi Samson vào vị trí.

Mua bột phủ tóc Samson Hair chính hãng ở đâu uy tín, giá rẻ?

Sức mua bột phủ tóc Samson Hair tại thị trường Việt Nam ngày càng gia tăng bởi giá trị thực sự sản phẩm mang lại. Do đó, cũng không tránh được việc trường hợp hang giả, hang nhái kém chất lượng được rao bán rộng rãi. Lúc này, việc tìm một địa chỉ tin cậy bán Samson Hair Fibers cực kì quan trọng.

Tại Samsonhair.vn, chúng tôi cam kết sản phẩm bột phủ tóc Samson Hair chính hãng Mỹ. Trước khi mua hàng, khách hàng được xem giấy chứng nhận nhập khẩu, phân phối chính hãng, đã rất nhiều hệ thống chăm sóc tóc nổi tiếng khắp cả nước, chọn Samson Hair để “làm đẹp” cho khách hàng.

Giai-quyet-van-de-toc-rung-sau-sinh-chi-trong-30-giay-5

Ngoài ra, Samsonhair.vn cũng cam kết niêm yết mức giá phải chăng nhất cho sản phẩm. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, chỉ cần khi tóc của bạn gặp các vấn đề như rụng nhiều sau sinh, hói, tóc mỏng do hư tổn, di truyền…, hãy gõ cửa Samsonhair.vn, để chúng tôi cùng Samson Hair Fibers xoá tan mọi lo lắng, lấy lại vẻ đẹp của tóc cho bạn mỗi ngày.

>> Xem thêm: 5 thói quen tai hại gây rụng tóc bạn cần bỏ ngay

samsonhair.vn