Loading cart contents...
View Cart Thanh toán
Cart subtotal:

FREE SHIPPING, COD TOÀN QUỐC

FAQ

Sợi tóc Samson là sản phẩm được làm từ Keratin tự nhiên cao cấp giống như thành phần Keratin được tìm thấy trên móng tay và da người, nó được tích điện tạo nên lực hút mạnh bám chặt vào tóc, làm tóc người dày hơn và lắp đầy các vùng tóc thưa mỏng ngay lập tức.  
Sợi tóc Samson Hair Fibers được tích điện âm tự nhiên, còn tóc người có tích điện dương cực mạnh. Nó hoạt động như nam châm vậy. Nên khi bạn rắc Samson lên vùng tóc mỏng, tóc sẽ dày lên ngay lập tức.
Sợi Samson Hair Fibers không ảnh hưởng đến quá trình mọc tóc và cũng không làm rụng tóc của bạn. Nó là một giải pháp giúp tóc bạn dày lên tức thì mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc.
Nó phù hợp cho cả nam và nữ, những người có tóc thưa mỏng, mong muốn một giải pháp trang điểm cho mái tóc được tự nhiên và nhanh chóng. Nó dùng được luôn cho trẻ em, vì thành phần tự nhiên và sự nhẹ nhàng của sản phẩm.
Samson Hair Fibers chỉ bám vào tóc mà không bám vào đồ dùng, quần áo, giấy tờ nào khác. Khi bị rơi Samson vào áo thì chỉ dùng tay phủi ra, nó sẽ bay đi mất ngay lập tức.
Samson Hair Fibers được các bác sĩ khuyên dùng vì nó an toàn và hoạt động rất tốt với các điều trị mọc tóc khác. Cho dù mái tóc bạn ở tình trạng nào, nếu bạn lo lắng về việc rụng tóc, Samson Hair sẽ giúp bạn tự tin về bản thân mỗi khi bạn nhìn vào gương.

0935.382.365