Mang lại mái tóc dày và đẹp chỉ sau 30 giây, được hàng triệu người Mỹ tin tưởng lựa chọn, nhưng đối tượng nào mới nên dùng bột phủ tóc Samson Hair?

doi-tuong-nao-nen-dung-bot-phu-toc-samson-hair-2

Bột phủ tóc Samson Hair chính hãng đến từ Mỹ – đất nước phát triển hàng đầu trên thế giới, kéo theo là nhu cầu làm đẹp trong đó có chăm sóc, phục hồi tóc cực kì lớn. Xuất hiện và ngay lập tức tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đang là model không thể thiếu tại nhiều salon tóc. Vậy, Samson Hair thực sự dành cho đối tượng nào?

 

Phụ nữ sau sinh, rụng tóc không rõ nguyên nhân

Gần như 90% phụ nữ sau sinh gặp phải vấn đề tóc rụng, nhưng cũng không ít những trường hợp phụ nữ đôi mươi, những chàng thanh niên đang trong tuổi xuân thì gặp phải tình trạng rụng tóc mà không rõ nguyên nhân. Khách hàng trong 2 trường hợp này rất cần đến Samson Hair Fibers để giải quyết 2 vấn đề. Một là, làm mái tóc đẹp lên sau 30 giây sử dụng, hai là sử dụng song song với những sản phẩm tóc, hoặc những quá trình điều trị tóc rụng khác một cách thoải mái.

 

Tình trạng hói đầu ngày càng lan rộng tiết diện

Hói đầu có rất nhiều nguyên nhân, bỏ qua việc liệt kê những tác nhân này, cái mà những khách hàng trong trường hợp này mong muốn là xoá bỏ tình trạng hói và hạn chế tối đa việc mảng da đầu không có tóc lan rộng.

doi-tuong-nao-nen-dung-bot-phu-toc-samson-hair-1

Với lực hút tĩnh điện, bột phủ tóc Samson Hair bám chặt vào da đầu, các thành phần keratin như tóc thật làm dày các sợi tóc mỏng, trong 30 giây ngay lập tức làm dày và đầy tóc. Sản phẩm có ưu điểm là giữ nếp và dáng tóc dày ngay cả khi có tác động từ nước, như trời mưa hay đổ mồ hôi do vận động. Đồng thời, làm hạn chế việc lan rộng mảng hói, dù ở khoảng cách rất gần cũng khó nhận ra mái tóc dày của bạn đang phủ bởi lớp bột Samson kì diệu.

 

Tóc ít, mất tự tin vì tóc mỏng

Vấn đề lượng tóc dày – mỏng, ít-nhiều thuộc về gen di truyền, cơ địa… nhưng hoàn toàn có thể được khắc phục bởi bột phủ tóc Samson Hair chính hãng Mỹ.

doi-tuong-nao-nen-dung-bot-phu-toc-samson-hair-4.jpeg

Với sản phẩm này, bạn sẽ có mái tóc dày trông rất tự nhiên, gần như không thể nhận ra được lớp bột phủ bên trên. Hơn thế nữa, Samson Hair Fibers sau khi phủ lên tóc không hề tạo cảm giác nặng nề, khác hẳn việc đội lớp tóc giả hoặc sử dụng các sản phẩm trang điểm tóc khác.

 

Samson Hair dành cho những người bận rộn

Chiếm phần trăm rất cao trong sự tự tin khi bước ra ngoài, tóc là điểm nhấn quan trọng cho một vẻ ngoài hoàn hảo. Nhưng, không phải ai cũng có thể bỏ ra vài chục phút, thậm chí hàng tiếng đồng hồ để làm tóc hoặc trang điểm tóc.

Do đó, Samson Hair Fibers là chọn lựa tuyệt vời cho những người bận rộn. Chỉ với 30 giây ngắn ngủi, mái tóc lưa thưa, mỏng dính ban đầu đã trở nên dày dặn, óng ả và quyến rũ hơn rất nhiều. Tất cả quá trình chỉ bao gồm, xịt bột phủ lên khu vực cần làm dày, vỗ nhẹ để cố định và chải theo kiểu bạn mong muốn.

 

Mua bột phủ tóc Samson Hair chính hãng ở đâu uy tín?

Một sản phẩm tuyệt vời cần được mua ở một nơi tuyệt vời, và Samson Hair Fibers cần được mua ở Samsonhair.vn.

banner-samson-hair-3

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị mang Samon Hair về Việt Nam, tất cả các khách hàng gặp vấn đề về tóc thưa, tóc mỏng, hói đầu, tóc rụng… đều được tư vấn nhiệt tình, được xem các chứng nhận giấy tờ nhập khẩu và phân phối. 99,99% khách hàng cho Samsonhair.vn 10/10 điểm sau khi sử dụng sản phẩm bột phủ tóc, từ chất lượng đến sự uy tín khi mua hàng.

Với 4798 sản phẩm bột phủ tóc Samson Hair 25g được bán ra trong tháng 7 năm 2018, chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ và giúp bạn có mái tóc đẹp hơn nếu tóc đang là vấn đề khiến bạn tự ti nhất.

>> Xem thêm: MÁCH BẠN BÍ QUYẾT TRỊ NGỨA DA ĐẦU DO DÍNH MƯA

samsonhair.vn