Song song với việc dùng các cách trị rụng tóc, thì người bị rụng tóc cũng có thể bổ sung thêm 4 thực phẩm mà Samson Hair giới thiệu dưới đây để tóc nhanh mọc hơn nhé.

diem-danh-4-thuc-pham-giup-kich-thich-toc-moc-nhanh-hon

1. Quả óc chó

– Đứng đầu danh sạch thực phẩm giúp kích thích tóc mọc nhanh đó chính là quả óc chó bởi vì quả này rất giàu Biotin & vitamin E, 2 dưỡng chất quan trọng nuôi dưỡng mái tóc.

– Không những thế quả óc chó còn chứa axit béo, moega-3 cho cơ thể, thúc đẩy quá trình mọc tóc diễn ra nhanh hơn. Bạn hãy bổ sung ngay quả óc chó vào thực đơn hàng ngày của mình nhé.

2. Hạnh nhân

– Cũng như quả óc chó thì trong hạnh nhân cũng giàu vitamin và đặc biệt là chứa chất chống oxy hóa, giúp tóc chắc khỏe, nhanh dài hơn mà bạn không ngờ đấy.

– Ngoài ra hạnh nhân còn giúp duy trì da đầu luôn khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

diem-danh-4-thuc-pham-giup-kich-thich-toc-moc-nhanh-hon-1

3. Việt quất

– Trong việt quất có chứa rất nhiều vitamin C hỗ trợ tuần hoàn máu trên da đầu, vì vậy sẽ giúp nang tóc luôn khỏe mạnh, không còn tình trạng rụng tóc nữa.

4. Trứng

– Không thể thiếu trứng trong danh sách này bởi vì trong trứng có chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng trưởng tế bào, giúp mái tóc khỏe mạnh từ sâu bên trong, đồng thời phục hồi hư tổn rất hiệu quả.

– Hãy ăn trứng vào mỗi bữa ăn hàng ngày nhé, đặc biệt trứng cũng có rất nhiều cách chế biến khác nhau nên sẽ không làm bạn ngán.

Trên đây là 4 thực phẩm giúp kích thích tóc mọc nhanh hơn, bạn hãy bổ sung ngay vào khẩu phần ăn hàng ngày của mình nhé. Nếu thấy hay, bổ ích hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và người thân cùng biết nhé.

>> Xem thêm: Tóc mọc như nấm sau mưa với 4 cách đơn giản này

samsonhair.vn