Chỉ với những cách nằm ngủ mà Samson Hair chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho các chị em ngăn ngừa rụng tóc, và kích thích mọc tóc nhanh hơn.

day-la-cach-nam-ngu-giup-toc-giam-gay-rung-kich-thich-moc-toc

Dùng tất da chân giữ tóc

Tất da có thể thay thế mũ trùm đầu khi đi ngủ. Vì thế, hãy cuộn tóc lại gọn gàng với tất trước khi ngủ, tất da chân sẽ bảo vệ tóc khỏi phải rối tung khi ngủ, hạn chế tối đa gãy và rụng tóc cho bạn mái tóc đẹp vào nếp sau khi thức dậy.

Nằm dốc ngược đầu

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng nằm dốc ngược đầu sẽ tăng lưu lượng máu đến da đầu, bổ sung chất dinh dưỡng cho da đầu và giúp tóc mọc nhanh hơn.

day-la-cach-nam-ngu-giup-toc-giam-gay-rung-kich-thich-moc-toc-1

Đội mũ tắm khi đi ngủ

Mũ tắm có thể giúp tóc mọc nhanh hơn. Theo các nhà khoa học, đội mũ tắm đi ngủ, da đầu sẽ tăng gấp đôi lượng bã nhờn hoặc dầu và kích thích tóc mọc nhanh.

Sử dụng dầu Argan

Với những bạn gái luôn phiền lòng bởi mái tóc khô xơ, dầu argan chính là cứu tinh cho mái tóc hư tổn của bạn. Để có một mái tóc mượt mà vào sáng hôm sau, trước khi đi ngủ, bạn hãy chải tóc bằng sản phẩm dưỡng tóc có chứa dầu argan và quấn tóc bằng một chiếc khăn lụa. Chất liệu lụa sẽ giúp tóc không bị đứt gãy còn dầu argan sẽ giúp tóc trở nên bóng mượt hơn.

day-la-cach-nam-ngu-giup-toc-giam-gay-rung-kich-thich-moc-toc-2

Thoa bơ đậu phộng lên da đầu và tóc

Nếu bạn muốn có mái tóc dày, bóng mượt bạn hãy thử dùng bơ đậu phộng. Bơ đậu phộng giàu alpha-tocopherol – một loại vitamin E giúp cải thiện nang lông và tóc.

>> Xem thêm: Bị rụng tóc như mưa, hãy bổ sung ngay những nhóm thực phẩm sau nhé