Có nên đi cấy tóc khi bị rụng tóc hay không?. Hay nên sử dụng một biện pháp khác để trị rụng tóc, hãy cùng Samson Hair tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé.

co-nen-di-cay-toc-khi-bi-rung-toc-hay-khong

1. Nguyên nhân gâ rụng tóc:

Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc như: do di truyền, do thay đổi nội tiết, hoặc mắc một số bệnh. Sự thay đổi và mất cân bằng nội tiết có thể gây rụng tóc tạm thời, thường xảy ra trong khi mang thai, sinh con, tiền mãn kinh.

Nồng độ hormon trong cơ thể cũng bị ảnh hưởng bởi tuyến thượng thận. Do đó, nếu mắc một số bệnh lý ở tuyến này cũng có thể gây rụng tóc.

Một số bệnh như nhiễm nấm ở tóc và da đầu, bệnh Liken, Lupus ban đỏ, bệnh Sarcoidosis (bệnh u hạt) có thể gây rụng tóc. Rụng tóc cũng có thể do các tác dụng phụ của một số loại thuốc (nếu bạn có dùng) như thuốc trị viêm khớp, bệnh trầm cảm, bệnh tim mạch, tăng huyết áp, thuốc ngừa thai… kể cả dùng quá liều vitamin A cũng có thể gây rụng tóc. Các yếu tố nguy cơ gây rụng tóc còn có thiếu chất dinh dưỡng, đái tháo đường, bị căng thẳng, stress quá mức…

co-nen-di-cay-toc-khi-bi-rung-toc-hay-khong-1

2. Có nên đi cấy tóc khi bị rụng tóc?

Vì thế để điều trị chứng rụng tóc nhiều, bạn cần đi khám để tìm đúng nguyên nhân gây rụng tóc. Có một số phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả nhưng cũng có một số loại rụng tóc là vĩnh viễn. Điều trị rụng tóc bao gồm dùng thuốc, phẫu thuật, liệu pháp laser và đội tóc giả.

Phẫu thuật cấy tóc chỉ trong trường hợp rụng tóc vĩnh viễn, thường chỉ phần đỉnh đầu bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, trước đó vẫn phải điều trị bằng thuốc và phương pháp này cũng có những điều không mong muốn như đắt đỏ, đau đớn, có thể nhiễm trùng, để lại sẹo.

Vì vậy giải pháp lúc này là bạn có thể sử dụng bột phủ tóc Samson Hair được làm từ keratin nguyên chất, có thành phần giống như chính tóc bạn. Bột phủ tóc này được tích điện tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc bạn giúp mái tóc dày lên ngay lập tức.

samsonhair.vn-1

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Samson thay đổi mái tóc mỏng thưa của bạn nhanh đến thế nào. Chỉ cần rắc bột phủ tóc Samson lên trên vùng tóc mỏng công việc này chỉ mất khoảng 60 giây, mái tóc bạn sẽ dày lên trong khoảnh khắc ngay cả những sợi tóc mỏng nhất cũng trở nên dày hơn.

>> Xem thêm: Mè đen thần dược trị rụng tóc, ngăn ngừa quá trình bạc tóc hiệu qu