Loading cart contents...
View Cart Thanh toán
Cart subtotal:

FREE SHIPPING, COD TOÀN QUỐC

CÁCH SỬ DỤNG SAMSON HAIR FIBERS

Dành cho Nữ

Dành cho Nam

Gắn kết giữa Samson Hair Fibers và tóc bạn rất mạnh giúp chúng chịu được qua gió, mưa và toát mồ hôi do vận động. Lực kết nối này mạnh đến mức chúng tồn tại qua ngày và đêm cho đến khi bạn gội đầu. Samson hair tương thích với tất cả các sản phẩm về tóc khác và thích hợp cho cả đàn ông và phụ nữ.

Các bước sử dụng

1

Làm khô tóc và định hình theo kiểu bạn muốn.

2

Rắc bột lên phần tóc thưa, tóc mỏng cần che phủ. Nhẹ nhành vỗ lên khu vực có rắc sản phẩm. Dùng lượt điều chỉnh lại để có mái tóc ưng ý.

3

Nên xịt chai keo Samson Hair Fibers Lock Fine Mist để khoá các sợi Samson vào vị trí. Đậy nắp kỹ lại và cất vào nơi khô ráo khi không sử dụng.

cach-su-dung-nam

dụng cụ đi kèm

hairaint-tip-1

Xịt chai keo Samson Fiber Lock Fine Mist để khóa các sợi Samson vào vị trí, giúp chúng chịu được qua gió, mưa và toát mồ hôi do vận động.

samson-hair-new

Sử dụng lược Samson Optimizer ở những khu vực như đường viền mặt trước để tránh các sợi Samson rơi trực tiếp lên da mặt.

tối đa hiệu quả

  • Để có kết tốt nhất bạn phải đảm bảo tóc khô hoàn toàn.
  • Không được dùng bất kỳ loại gel vuốt tóc nào trước khi dùng Samson.
  • Dùng lược định hình kiểu tóc trước khi dùng Samson.
  • Chỉ rắc lượng Samson vừa đủ , tóc ít thì rắc ít, tóc nhiều rắc nhiều. Tránh dùng thừa lãng phí và không đạt được vẻ đẹp tự nhiên.
  • Vùng áp dụng dùng Samson phải có tóc dài tối thiểu 2cm.
  • Không dùng được cho người hói hoàn toàn.
  • Trường hợp rắc quá tay để Samson rơi xuống da và quần áo thì chỉ cần phẩy nhẹ là được. Samson có thành phần Keratin như tóc người nên không gây hại gì đến da hay vật dùng khác.

0935.382.365