Vào mùa đông, thời thiết thường lạnh và hanh khô sẽ khiến mái tóc của bạn dễ bị hư tổn và gãy rụng nếu như không bổ sung dinh dưỡng kịp thời.

bo-sung-nhung-thuc-pham-nay-vao-mua-dong-de-giup-toc-chac-khoe-giam-gay-rung

Hôm nay, Samson Hair sẽ chỉ cho các bạn những loại thực phẩm không chỉ bổ dưỡng mà còn chăm sóc mái tóc của bạn chắc khỏe, óng mượt, ngừa gãy rụng hiệu quả.

Trứng và các sản phẩm từ sữa: Sữa, sữa chua và trứng bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu như protein, vitamin B12, sắt, kẽm và axit béo Omega 6. Các sản phẩm sữa cũng là nguồn biotin (Vitamin B7) được biết đến để chống rụng tóc.

bo-sung-nhung-thuc-pham-nay-vao-mua-dong-de-giup-toc-chac-khoe-giam-gay-rung-1

Óc chó: Thêm một số quả óc chó vào chế độ ăn sẽ ngăn ngừa rụng tóc. Nó là loại hạt duy nhất có chứa biotin, vitamin B (B1, B6 và B9), vitamin E, rất nhiều protein và magiê, tất cả đều tăng cường các lớp biểu bì tóc và nuôi dưỡng da đầu.

Rau bina: Rau bina là một nguồn cung cấp dồi dào sắt, vitamin A và C và protein. Thiếu sắt là nguyên nhân chính gây rụng tóc. Rau bina còn chứa chất nhờn hoạt động như một chất điều hòa tự nhiên cho tóc.

Loại rau này cũng cung cấp cho chúng ta axit omega-3, magiê, kali, canxi giúp duy trì một làn da khỏe mạnh và mái tóc bóng mượt.

bo-sung-nhung-thuc-pham-nay-vao-mua-dong-de-giup-toc-chac-khoe-giam-gay-rung-2

Cà rốt: Trong cà rốt có chứa thành phần beta carotene sản xuất vitamin A giúp tạo ra loại dầu dưỡng giúp bảo vệ và giảm tóc gãy rụng hiệu quả.

Khoai lang: Thành phần Beta carotene trong khoai lang tác dụng bảo vệ tóc, giảm tóc khô sơ và kích thích sự phát triền của nan tóc. Bên cạnh đó khoai lang còn mang đến cho bạn vóc dáng cân đối và sức đề kháng khỏe mạnh.

>> Xem thêm: Mỗi ngày vài phút thôi là tóc hết rụng ngay bằng cách dùng bia gội đầu