Có rất nhiều phương pháp trị rụng tóc, trong đó việc ăn uống hàng ngày cũng có thể giúp chữa rụng tóc, hói đầu mà bạn không biết đấy.

bo-sung-ngay-nhung-thuc-pham-nay-de-ngan-ngua-rung-toc-hoi-dau-3

Dưới đây Samson Hair sẽ giới thiệu bạn những loại thực phẩm ngừa rụng tóc, hói đầu vô cùng hiệu quả.

Khoai lang:

Trong khoai lang có chứa chất chống oxy hóa beta carotene và khi vào trong cơ thể sẽ được chuyển hóa thành vitamin A, giúp giảm các triệu chứng gàu, bảo vệ và kích thích quá trình sản sinh dầu trên da đầu, ngăn ngừa bệnh hói đầu.

bo-sung-ngay-nhung-thuc-pham-nay-de-ngan-ngua-rung-toc-hoi-dau

Yến mạch:

Yến mạch có chứa lợn lớn chất xơ, kẽm và sắt giúp ngăn ngừa rụng tóc. Nó cũng chứa axit béo omega-6 – rất tốt cho tóc và giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.

Rau bina:

Rau bina chứa một lượng cao Vitamin A và Vitamin C, omega-3 axit, kali, canxi và sắt đây là những dưỡng chất rất tốt cho tóc, ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn.

bo-sung-ngay-nhung-thuc-pham-nay-de-ngan-ngua-rung-toc-hoi-dau-1

Quả óc chó:

Trong quả óc chó giàu axit béo, omega-3 rất tốt trong việc ngăn ngừa rụng tóc, cải thiện cấu trúc tóc. Bên cạnh đó, quả óc chó cũng chứa kẽm, sắt, vitamin B1, B6 những dưỡng chất kích thích mọc tóc rất hiệu quả.

Cà rốt:

Trong cà rốt có giàu beta-carotene đây là một chất dinh dưỡng quan trọng trong việc kiểm soát rụng tóc.

Bạn nên uống nước ép cà rốt hàng ngày vào bữa ăn sáng có thể cho kết quả tức thì trong việc giảm rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn.

bo-sung-ngay-nhung-thuc-pham-nay-de-ngan-ngua-rung-toc-hoi-dau-2

Trứng:

Trứng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như lưu huỳnh, kẽm sắt, selen, phốt pho và i ốt. Trứng cũng rất giàu Vitamin B-1, B-2, B-12 và biotin… nên rất tốt cho tóc bị rụng.

Bên cạnh việc bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng này để trị rụng tóc, bạn cũng có thể kết hợp các cách trị rụng tóc, hói đầu ngay bên dưới đây nhé.

Samsonhair.com.vn