Có rất nhiều phương pháp trị rụng tóc khác nhau, để hỗ trợ cho việc điều trị diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn, bạn có thể uống thêm vitamin B5 nhé.

Hôm nay Samson Hair sẽ chia sẻ đến các bạn cách uống vitamin B5 đúng cách để trị rụng tóc.

ban-da-biet-cach-uong-vitamin-b5-dung-cach-de-tri-rung-toc-chua

1. Công dụng của vitamin B5 đối với mái tóc

– Vitamin B5 được xem là một thần dược rất tốt cho sức khỏe của mái tóc. Không chỉ giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt mà vitamin B5 còn có khả năng phục hồi hư tổn, cũng như cung cấp độ ẩm cần thiết để bạn luôn có một mái tóc mềm mại và bồng bềnh.

– Ngoài ra vitamin B5 còn hỗ trợ rất tốt trong việc nang tóc hình thành. Nếu không bổ sung vitamin B5 kịp thời sẽ làm cho nang tóc không còn khả năng bám giữ tự nhiên, dẫn đến việc tóc bị yếu đi và gãy rụng.

– Vì vậy nếu bạn muốn khắc phục tình trạng tóc hư tổn, gãy rụng thì phải cung cấp và duy trì vitamin B5 cần thiết trong cơ thể, và hạn chế lạm dụng các hóa chất nhiều như uốn, nhuộm…

2. Cách uống vitamin B5:

ban-da-biet-cach-uong-vitamin-b5-dung-cach-de-tri-rung-toc-chua-1

– Bên cạnh việc bổ sung vitamin B5 bằng các thực phẩm hàng ngày, hay dùng các sản phẩm chăm sóc tóc có chứa dưỡng chất này. Thì bạn cần phải uống thêm vitamin B5 để cải thiện tình trạng bị rụng tóc nhé.

– Theo các chuyên gia, việc uống vitamin B5 sẽ giúp khả năng phục hồi tóc hư tổn diễn ra nhanh hơn. Và khi kết hợp với các phương pháp trị rụng tóc khác, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì mái tóc của mình đấy.

>> Xem thêm: Vì sao phái đẹp nên dùng chai xịt chống nắng bảo vệ tóc?

samsonhair.vn