Ảnh hưởng của tẩy tóc có đáng kể hay không, tại sao bạn cần phải tẩy tóc trước khi nhuộm?, hãy cùng Samson Hair tìm hiểu qua bài viết này nhé.

anh-huong-cua-viec-tay-toc-anh-huong-ra-sao-tai-sao-phai-tay-toc-truoc-khi-nhuom

Khi bạn là tín đồ của nhuộm và tẩy tóc sẽ bị ảnh hưởng và gặp nỗi ám ảnh đó là tóc trở nên xơ xác, thiếu sức sống, có người bị rụng tóc nên mức lộ cả da đầu, thậm chí là chảy máu vì tẩy tóc liên tục.

Dù không thường xuyên thay đổi màu tóc, nhưng một khi đã quyết định tẩy tóc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ đứng trước những nguy cơ ảnh hưởng nặng nề này. Vậy nên, bạn cần chú ý những vấn đề sau nhé.

anh-huong-cua-viec-tay-toc-anh-huong-ra-sao-tai-sao-phai-tay-toc-truoc-khi-nhuom-1

Nếu muốn nhuộm tóc với những màu sáng, việc trước tiên bạn cần làm là tẩy đi màu tóc cũ trước đó

Tẩy tóc là quá trình làm sáng màu tóc bằng cách tẩy đi màu tóc tự nhiên, từ đó sẽ giúp màu nhuộm sáng và chuẩn hơn. Đây được xem là công đoạn bắt buộc phải thực hiện nếu bạn muốn nhuộm những màu tóc sáng và rực rỡ.

Tóc sau khi tẩy sẽ mềm và có khả năng “lên màu” chuẩn hơn so với bình thường. Tuy nhiên, việc tóc mềm đi xung đồng nghĩa với việc mái tóc của bạn sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ tìm ẩn khác.

https://www.samsonhair.vn/wp-content/uploads/2019/07/anh-huong-cua-viec-tay-toc-anh-huong-ra-sao-tai-sao-phai-tay-toc-truoc-khi-nhuom-2.jpg

Trong đó có thể kể đến một số tác hại thường gặp như: tóc mau khô và dễ hư tổn, rụng tóc liên tục, thậm chí còn gây bỏng rát da đầu hoặc thay đổi màu da,…

>> Xem thêm: Những tips chăm sóc tóc nhuộm đơn giản có thể thực hiện tại nhà