Cung cấp đủ vitamin và các khoáng chất thiết yếu, hay massage với dầu dừa, là những cách điều trị rụng tóc mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

4-cach-dieu-tri-rung-toc-don-gian-co-ap-dung-tai-nha-2

1. Cung cấp đủ vitamin và các khoáng chất thiết yếu

– Rụng tóc là do cơ thể thiếu các chất dinh dưỡng như chất sắt, vitamin B, biotin… Đây là các thành phần quan trọng để nuôi dưỡng mái tóc, giúp duy trì vẻ đẹp của tóc.

Samson Hair khuyên bạn là hãy bổ sung ngay các thực phẩm có các chất dinh dưỡng tốt cho tóc vào thực đơn hàng ngày nhé.

4-cach-dieu-tri-rung-toc-don-gian-co-ap-dung-tai-nha-1

2. Làm dầu dưỡng với cây hương thảo

– Đã từ lâu cây hương thảo được xem là 1 dược liệu quý dùng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phái đẹp. Trong đó có hỗ trợ trị rụng tóc hiệu quả.

– Bạn có thể dùng cây hương thảo trộn đều với dầu hạnh nhân, sau đó thoa đều lên những vùng bị rụng tóc, để ủ như vậy trong 20 phút rồi xả sạch lại bằng nước lạnh.

4-cach-dieu-tri-rung-toc-don-gian-co-ap-dung-tai-nha

3. Massage với dầu dừa

– Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa rất đơn giản, bạn chỉ cần hâm nóng 1 chút dầu dừa rồi dùng nó thoa lên da đầu và dùng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng để thư giản.

– Cách massage với dầu dừa này sẽ giúp điều hòa quá trình mọc tóc, là cách trị rụng tóc.

4. Dưỡng tóc với dầu jojoba

– Trong suốt 100 năm qua dầu jojoba được biết đến như 1 cách làm đẹp cho mái tóc rất hiệu quả. Nếu dùng dầu jojoba thoa lên tóc và massage đúng cách sẽ giúp kích thích sự tăng trưởng của tóc, tóc con mọc lại nhanh hơn.

>> Xem thêm: Tóc mọc như nấm sau mưa với 4 cách đơn giản này

samsonhair.vn