Hôm nay Samson Hair sẽ chỉ cho bạn 4 bí quyết giúp cho bạn có được mái tóc luôn bồng bềnh, óng ả mà con gái nên thực hiện đều đặn hàng ngày.

4-bi-quyet-giup-ban-co-duoc-mai-toc-suon-muot-ong-2

1. Để cho mái tóc được nghỉ ngơi

Bạn hãy dành thời gian nhất định để cho mái tóc thư giãn sau khi tiếp xúc với quá nhiều hóa chất khi bạn uốn tạo kiểu, nhuộm tóc. Bên cạnh đó thì thay vì việc dùng máy sấy sau khi gội đầu, thì bạn nên để mái tóc của mình được khô tự nhiên.

4-bi-quyet-giup-ban-co-duoc-mai-toc-suon-muot-ong-1

2. Tỉa bớt những phần tóc hư tổn

Bình thường thì khi tóc bị hư tổn thì nó sẽ bắt đầu từ phần ngọn đi vào trong.Chính vì thế, bạn nên thường xuyên tỉa bớt những phần tóc hư tổn đó khoảng 2 tháng/lần để tạo điều kiện cho các sợi tóc được kích thích phát triển tự nhiên hơn nhé.

3. Dưỡng ẩm lại mái tóc

Để có được mái tóc suôn mượt, óng ả, bạn cần phải chú ý đến việc dưỡng ẩm mái tóc bằng dầu dưỡng, hay các sản phẩm từ tự nhiên như dầu dừa, mật ong… để bảo đảm tóc luôn có đủ dưỡng chất và độ chắc khỏe để phát triển một cách tự nhiên.

4-bi-quyet-giup-ban-co-duoc-mai-toc-suon-muot-ong

4. Dùng sản phẩm chăm sóc tóc thích hợp

Bí quyết cuối cùng để có mái tóc chắc khỏe, óng ả thì không thể thiếu các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng rồi. Tuy nhiên bạn cần phải chọn những sản phẩm thích hợp với mái tóc của mình.

Do bản chất sợi tóc của mỗi người đều được cấu tạo bởi các thành phần có tỷ lệ khác nhau nên dẫn đến sự hấp thu các dưỡng chất cũng có phần khác nhau.

>> Xem thêm:

samsonhair.vn