Nếu bạn đã thử nhiều cách trị rụng tóc khác nhau nhưng không giảm. Hãy thử ngay 3 công thức kích thích tóc mọc nhanh qua bài viết này nhé.

3-cong-thuc-kich-thich-toc-moc-nhanh-de-thuc-hien-tai-nha

1. Bia

Công dụng:

Thành phần chủ yếu của bia là mạch nha, chứa lượng lớn các chất protein và vitamin B nên bia có tác dụng cung cấp độ ẩm, giúp tóc khỏe mạnh, nang tóc phát triển và diệt sạch vi khuẩn, nấm da đầu,…Nhờ đó, dùng bia để dưỡng dài tóc là một cách rất hữu hiệu với chị em muốn sở hữu mái tóc dài bóng mượt.

Cách làm:

Lấy 50ml bia hòa chung với 20ml sữa tươi nguyên chất thành một hỗn hợp. Sau đó, bạn thoa hỗn hợp nước gội đầu này lên tóc và ủ trong 30 phút.

Thực hiện chỉ 3 lần/tuần, mái tóc bạn sẽ mọc dài ra nhanh chóng hơn và còn chắc khỏe, bóng đẹp lên trông thấy.

3-cong-thuc-kich-thich-toc-moc-nhanh-de-thuc-hien-tai-nha-1

2. Vitamin B1

Công dụng:

Vitamin B1 được sử dụng để dưỡng da và đây cũng là loại “liều thuốc vàng” cho mái tóc. B1 có khả năng thúc đẩy, tăng cường sự lưu thông và tuần hoàn máu dưới da đầu, ngăn cản sự oxy hóa của tóc.

Cách làm:

Bạn dùng 1/2 lọ vitamin B1 cho người tóc mỏng và cả lọ cho người tóc dày, thêm 1 chút nước cho tan, hoặc bạn nghiên khô từ trước, sau đó cho chút nước vào để được sệt sệt.

Sau đó, trộn thêm 1 lòng đỏ trứng gà + 2 muỗng dầu ô liu. Đánh tan hỗn hợp với nhau. Sau đó thoa tất cả hỗn hợp từ da đầu đến ngọn tóc. Ủ tóc và thư giãn trong khoảng 45 – 90 phút.

3-cong-thuc-kich-thich-toc-moc-nhanh-de-thuc-hien-tai-nha-2

3. Chuối

Công dụng:

Nếu bạn thường xuyên ủ tóc bằng chuối thì có thể kiểm soát gàu hiệu quả. Đồng thời, dưỡng ẩm tuyệt với cho tóc khô, không bị xơ rối.

Cách thực hiện:

Nghiền nhuyễn chuối ra và xoa đều lên tóc, có thể quấn một chiếc khăn nóng trên đầu để đạt tối đa hiệu quả ủ tóc.

>> Xem thêm: 3 cách trị gàu đơn giản có thể bạn chưa biết

samsonhair.vn