Không chỉ khổ tâm vì thân hình xuống cấp, mà mái tóc của phụ nữ sau sinh cũng bị rụng đáng kể. Nếu mẹ bỉm sữa nào đang bị rụng tóc sau sinh, đừng quá lo lắng Samson Hair sẽ chia sẻ 3 cách trị rụng tóc hiệu quả cho phụ nữ sau sinh.

3-cach-tri-rung-toc-hieu-qua-cho-phu-nu-sau-sinh

1. Dầu gội trị rụng tóc tinh dầu vỏ bưởi

Đây là loại dầu gội được chiết xuất 100% tự nhiên không chứa các hóa chất Paraben, chất tạo mùi nên không làm ảnh hưởng đến làn da đầu đang còn rất yếu ớt và nhạy cảm sau sinh.

Ưu điểm vượt trội của loại dầu gội này là cung cấp dưỡng chất nuôi tóc chắc khỏe, tiêu diệt các loại khuẩn nấm trên da đầu ngăn chặn tóc khô xơ gãy rụng.

2 Dầu gội, dầu xả trị rụng tóc thành phần Biotin và Collagen

3-cach-tri-rung-toc-hieu-qua-cho-phu-nu-sau-sinh-1

Thêm một sản phẩm dầu gội trị rụng tóc sau sinh nữa cũng được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng đó là dầu gội nổi bật với hai thành phần chính là Biotin và Collagen.

Nếu Collagen giúp tái tạo các tế bào da đầu tổn thương thì Biotin chính là thành phần cốt yếu giúp tóc nhanh dài, giảm gãy rụng, cực kỳ hiệu quả kết hợp cùng vitamin b1 sẽ nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.
Loại dầu hội được đảm bảo không chứa chất bảo quản, chất tạo bọt này thân thiện với đặc điểm loại da nhạy cảm sau khi sinh của các mẹ.

3. Dầu gội trị rụng tóc tinh chất cây Canh-ki-na

3-cach-tri-rung-toc-hieu-qua-cho-phu-nu-sau-sinh-2

Loại sản phẩm cuối cùng mà các bà mẹ bỉm sữa có thể yên lòng sử dụng là dầu gội trị rụng tóc sau sinh được chiết xuất từ cây canh-ki-na.

Đây là một sản phẩm cũng có nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất từ vỏ cây Canh -ki-na, giàu hoạt chất Quinine giúp tuần hoàn máu tốt, kích thích tạo tạo các tế bào nang tóc.

Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, chống rụng tóc.

>> Xem thêm:

samsonhair.vn